top of page

KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG NƯỚC HOA

AIRCC cung cấp thiết bị và giải pháp khử mùi & khuếch tán nước hoa trên xe ô tô. Sản phẩm đi kèm của AIRCC với mùi hương dịu nhẹ, trung tính có chứa các thành phần phù hợp với người sử dụng trong cabin ô tô.

Vì lý do mỗi quý khách hàng sẽ có một sở thích khác nhau, phản ứng dị ứng khác nhau với nước hoa nên AIRCC chỉ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp bằng máy khử mùi và khuếch tán. Việc sử dụng mùi hương nào, thành phần ra sao để không ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng cũng như độ bền các chi tiết trong cabin, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn các hãng cung cấp nước hoa trên thị trường.

AIRCC sử dụng nguyên lý khuếch tán khí nén, các thành phần tạo mùi trong nước hoa sẽ được khuếch tán đều hơn khi đi vào buồng thoát gió điều hòa. Vì vậy, nước hoa dạng lỏng có thành phần Ethanol sẽ phù hợp hơn cho việc khuếch tán vào cabin xe. Các dạng nước hoa sau không phù hợp sử dụng trên thiết bị của AIRCC

  • Dạng lăn

  • Dạng sáp

  • Dạng cushion

  • Dạng chấm

  • Dạng xịt

  • Dạng cọ/bút

Dạng xịt, nước khi đưa vào thiết bị vẫn có thể đưa mùi thơm vào cabin xe nhưng sự khuếch tán sẽ không đồng đều, thậm chí rất ít hoặc rất đậm đặc và nhanh hết.


AIRCC phù hợp nhất khi sử dụng các loại tinh dầu khuếch tán tương tự tinh dầu của hệ thống Air Balance của Mercedes


Các mã mùi hương thông dụng của Mercedes có thể kể đến như : FREESIDE , GINGERY, PACIFIC, SPORT,..vv

Hoặc tinh dầu dành riêng cho ô tô của hãng Bath & Body WorksTham khảo thêm sản phẩm của Bath & Body Works tại đây
152 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page